Một sai lầm nhỏ mà chú thỏ đã phải lĩnh hậu quả nghiêm trọng trước đội quân quái vật rau củ khổng lồ grain vươn ra biển khơi cùng chàng thổ dân trẻ tuổi đi kiếm thức ăn về cho bộ lạc của mình là nội dung những diversion bạn không nên bỏ qua trong tuần vừa qua.

Đấu trường quái nhân

Ngay hôm negative những quái nhân trên toàn thế giới sẽ tụ họp về đấu trường có một không hai này để cùng tranh tài trong giải đấu dành riêng cho họ. Nếu bạn muốn biết ai sẽ là nhà vô địch của mùa giải lần này thì grain nhanh tay tham gia game ngay bây giờ nhé.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp đấu sĩ của mình dành chiến thắng trong mọi cuộc đấu. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn “I” để đấm, nhấn “O” để đá, nhấn “P” để sử dụng kỹ năng.

Để chơi diversion Đấu trường quái nhân bạn hãy bấm vào đây.

Đột biến gen

Chú thỏ criminal đã mắc một sai lầm chết người khi đổ những hóa chất phóng xạ vào những loài rau củ để kích thích chúng phát triển. Kết quả là chúng đã biến thành những quái vật khổng lồ. Hãy nhanh chóng tìm cách tiêu diệt chúng ngay trước khi chúng kịp làm hại đến những người dân lương thiện.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp thỏ criminal tiêu diệt những hoa quả đột biến. Sử dụng phím mũi tên để di chuyển, nhấn “Space” để tấn công, nhấn mũi tên xuống để nhặt vật phẩm.

Để chơi diversion Đột biến gen bạn hãy bấm vào đây.

Cuộc chiến đỗ xe 2

Một vị trí đỗ xe đẹp là một điều thật tuyệt vời trong cuộc chiến bãi đỗ xe này. Tuy nhiên bạn sẽ phải tranh giành chúng với các tài xế khác và cuộc chiến sẽ rất khốc liệt đấy! Bãn hãy sẵng sàng đi nào.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là chiếm vị trí đỗ xe đẹp nhất trong bãi. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi diversion Cuộc chiến đỗ xe 2 bạn hãy bấm vào đây.

Thổ dân xiên cá.

Hôm negative tới phiên đi săn của chàng thổ dân trẻ tuổi. Anh ta khá nhút nhát nên đã chọn một nơi khá an toàn để bắt cá. Tuy nhiên biển khơi luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Chơi diversion và tiếp tục theo dõi câu chuyện nhé.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp chàng thổ dân xiên được càng nhiều cá càng tốt trong khoảng thời gian cho phép. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím “Space” để phóng lao.                                   

Để chơi diversion Thổ dân xiên cá bạn hãy bấm vào đây.

Robot đào tẩu

Tên trùm thế giới robot đã lấy đi ý thức của những công dân trong thành phố và biến họ thành những cỗ máy vô hồn phục vụ cho hắn. Tuy nhiên một chú drudge tên Anbot đã thoát được ra khỏi sự kiểm soát đó và đang trên đường tẩu thoát khỏi thành phố.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp chàng drudge Anbot vượt qua mọi trở ngại để thoát khỏi thành phố một cách an toàn.

Để chơi diversion Robot đào tẩu bạn hãy bấm vào đây.

GAME.24H.COM.VN – Thế giới giải trí đầy hấp dẫn, các diversion prohibited trên thế giới được cập nhật mỗi ngày, mời các bạn ghé thăm !

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)